OwlTail

Cover image of Nhạc Êm Dịu Để Ngủ - Giai điệu ấm áp giúp đi vào giấc ngủ - WAVES

Nhạc Êm Dịu Để Ngủ - Giai điệu ấm áp giúp đi vào giấc ngủ - WAVES

Còn gì tuyệt hơn khi có những giai điệu du dương bên tai khi bạn đang sắp chìm vào giấc ngủ. Podcast Nhạc Êm Dịu Để Ngủ sẽ giúp bạn mang đến những âm thanh nhẹ dịu và êm ái đển giúp bạn có một giấc ngủ tốt hơn. Những giai điệu này còn giúp bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hơn thế, giai điệu êm dịu này sẽ giúp bạn tập trung hơn nếu như bạn muốn có những âm thanh nhẹ nhàng trong lúc học tập hoặc làm việc.Waves là nền tảng âm thanh trực tuyến cung cấp các audiobook và podcast tại Đông Nam Á. Hãy truy cập vào waves8.com để truy cập miễn phí hàng triệu podcast hoặc liên hệ Waves nếu bạn muốn tạo ra những podcast riêng của mình nhé!Thông tin liên hệ:Website: https://waves8.com/Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnamInstagram: @wavesvietnamHãy tải ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời nhất:iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app

Weekly hand curated podcast episodes for learning

Popular episodes

All episodes

The best episodes ranked using user listens.

Podcast cover

Coffee, Nhạc và Mưa – Những giai điệu thư giãn, nhẹ dịu và êm ấm

Dưới nền mưa vang lên những âm thanh êm dịu và lắng đọng cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái và sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng. Những giai điệu này còn giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và có một buổi tối yên bình và êm ấm.Còn gì tuyệt hơn khi có những giai điệu du dương bên tai khi bạn đang sắp chìm vào giấc ngủ. Podcast Nhạc Êm Dịu Để Ngủ sẽ giúp bạn mang đến những âm thanh nhẹ dịu và êm ái đển giúp bạn có một giấc ngủ tốt hơn. Những giai điệu này còn giúp bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hơn thế, giai điệu êm dịu này sẽ giúp bạn tập trung hơn nếu như bạn muốn có những âm thanh nhẹ nhàng trong lúc học tập hoặc làm việc.Podcast Nhạc Êm Dịu Để Ngủ được sản xuất bởi Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Nam trên Waves. Hơn thế, bạn cũng có thể xây dựng chương trình podcast riêng cho mình. Website: https://waves8.com/ Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam/ Instagram: @wavesvietnamThe post Coffee, Nhạc và Mưa – Những giai điệu thư giãn, nhẹ dịu và êm ấm appeared first on Waves.

1hr 16mins

9 Jan 2020

Rank #1

Podcast cover

Giải tỏa căng thẳng với tiếng piano và tiếng mưa

Nếu như bạn đang muốn có một không gian ấm cúng và thoải mái để thư giản và có những giây phút dành riêng cho bản thân, hãy lắng nghe sự kết hợp giữa tiếng piano và tiếng mưa rơi. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ mang lại cho bạn những cảm giác vô cùng thoải mái và giải tỏa mọi căng thẳng. Còn gì tuyệt hơn khi nằm lắng nghe tiếng paino âm dịu và tiếng mưa rơi lách tách. Tiếng đàn piano không lời êm ái và ấm áp sẽ giúp bạn có một không gian ấm. Vừa nghe nhạc vừa uống một tách cà phê đắng cùng với quyển sách trên tay thì còn gì tuyệt hơn. Mọi người sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời và tâm trí sẽ được thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Nghe tiếng đàn piano không lời cũng giúp bạn có khả năng tập trung tốt hơn và hoàn thành được mọi thứ từ công việc đến học tập đều hiệu quả hơn.Còn gì tuyệt hơn khi có những giai điệu du dương bên tai khi bạn đang sắp chìm vào giấc ngủ. Podcast Nhạc Êm Dịu Để Ngủ sẽ giúp bạn mang đến những âm thanh nhẹ dịu và êm ái đển giúp bạn có một giấc ngủ tốt hơn. Những giai điệu này còn giúp bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hơn thế, giai điệu êm dịu này sẽ giúp bạn tập trung hơn nếu như bạn muốn có những âm thanh nhẹ nhàng trong lúc học tập hoặc làm việc.Podcast Nhạc Êm Dịu Để Ngủ được sản xuất bởi Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. https://www.youtube.com/watch?v=e9_GpPOzCRQ&list=PLe533PvpOWlgLaJGzjMq5HzkRWgAQG0wH&index=5Hãy tải ứng dụng Waves để cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất:iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.appThe post Giải tỏa căng thẳng với tiếng piano và tiếng mưa appeared first on Waves.

1hr 16mins

6 Dec 2019

Rank #2

Similar Podcasts

Podcast cover

Nhạc Synth Nhẹ Nhàng Chìm Vào Giấc Ngủ

Tiếng nhạc piano synthesizer nhẹ nhàng khiến bạn mau chóng quên đi những lo lắng trong ngày và chìm ngay vào giấc ngủ ngon. Dù bạn có căng thẳng hay lo lắng thì tiếng nhạc du dương sẽ khiến bạn quên ngay những vấn đề trong cuộc sống và có cảm giác thật yên bình để thoải mái ngủ ngon.Còn gì tuyệt hơn khi có những giai điệu du dương bên tai khi bạn đang sắp chìm vào giấc ngủ. Podcast Nhạc Êm Dịu Để Ngủ sẽ giúp bạn mang đến những âm thanh nhẹ dịu và êm ái đển giúp bạn có một giấc ngủ tốt hơn. Những giai điệu này còn giúp bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hơn thế, giai điệu êm dịu này sẽ giúp bạn tập trung hơn nếu như bạn muốn có những âm thanh nhẹ nhàng trong lúc học tập hoặc làm việc.Podcast Nhạc Êm Dịu Để Ngủ được sản xuất bởi Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Nam trên Waves. Hơn thế, bạn cũng có thể xây dựng chương trình podcast riêng cho mình. Website: https://waves8.com/ Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam/ Instagram: @wavesvietnamThe post Nhạc Synth Nhẹ Nhàng Chìm Vào Giấc Ngủ appeared first on Waves.

1hr 16mins

6 Mar 2020

Rank #3

Podcast cover

Thư giãn với giai điệu Anime

Những bản nhạc trong Anime mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem. Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản không thể thiếu đi những bản nhạc đầy cuốn hút này. Người nghe sẽ luôn cảm thấy thoải mái và yêu đời với những giai điệu đầy vui tươi nhưng cũng không kém phần trầm ấm. Hãy tải ứng dụng Wavesđể cập nhật những tập podcast mới nhất và có những trải nghiệm miễn phí tuyệtvời nhất: iOS: https://apps.apple.com/gb/app/waves-podcast-player/id1492378044 Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waves8.app Waves là một nền tảngâm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng chongười Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Namtrên Waves. Hơn thế, bạn cũng có thể xây dựng chương trình podcast riêng chomình. Nếu như bạn là một YouTuber và không muốn tên tuổi của mình chỉ xuất hiệntrên YouTube mà còn có một kênh podcast của riêng mình, các bạn có thể gửi thưđến hello@waves8.com để được hỗ trợ nhé. Website: https://waves8.com/ Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam/ Instagram:@wavesvietnam The post Thư giãn với giai điệu Anime appeared first on Waves.

59mins

1 Apr 2020

Rank #4

Most Popular Podcasts

Podcast cover

Nhạc rừng, chim và suối chảy sâu lắng nhẹ nhàng cho giấc ngủ

Tiếng suối róc rách, tiếng chim kêu bên tai, tiếng lá cây xào xạt trong khu rừng của sự mộng mơ và yên tĩnh kèm với những nốt nhạc du dương sẽ khiến bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ nhanh chóng. Chỉ cần nhắm mắt lại và tận hưởng những giai điệu thật nhẹ nhàng dẫn bạn đến giấc ngủ thật ngon để có đủ năng lượng cho ngày mới tiếp theo.Còn gì tuyệt hơn khi có những giai điệu du dương bên tai khi bạn đang sắp chìm vào giấc ngủ. Podcast Nhạc Êm Dịu Để Ngủ sẽ giúp bạn mang đến những âm thanh nhẹ dịu và êm ái đển giúp bạn có một giấc ngủ tốt hơn. Những giai điệu này còn giúp bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hơn thế, giai điệu êm dịu này sẽ giúp bạn tập trung hơn nếu như bạn muốn có những âm thanh nhẹ nhàng trong lúc học tập hoặc làm việc.Podcast Nhạc Êm Dịu Để Ngủ được sản xuất bởi Waves. Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt.Waves là một nền tảng âm thanh trực tuyến, chuyên cung cấp những audiobook và podcast dành riêng cho người Việt. Các bạn có thể nghe được tất cả các podcast nổi tiếng tại Việt Nam trên Waves. Hơn thế, bạn cũng có thể xây dựng chương trình podcast riêng cho mình.Website: https://waves8.com/Facebook: https://www.facebook.com/WavesVietnam/Instagram: @wavesvietnamThe post Nhạc rừng, chim và suối chảy sâu lắng nhẹ nhàng cho giấc ngủ appeared first on Waves.

45mins

9 Mar 2020

Rank #5